ગુજરાતી પ્રાર્થના


નમસ્કાર,

મિત્રો, અહીં મૂકેલ તમામ પ્રાર્થના ગીતો (GUJARATI PRAYER )ના કોપીરાઈટ જે તે રચનાકાર તથા સંગીતકારના છે. અહીં આ પ્રાર્થના ગીતો મૂકવાનો ઈરાદો ફક્ત ને ફક્ત વિદ્યાર્થીઓને ઉપયોગી થવાનો છે. તેમ છતાં કોઈના કોપીરાઈટનો ભંગ થતો હોય તો જાણ કરજો તેને તાત્કાલિક હટાવી લેવામાં આવશે.


અહીં મૂકેલી તમામ ગુજરાતી પ્રાર્થના  (GUJARATI PRAYER ) જુદા જુદા બ્લોગ અને વેબસાઈટ અને ગુજરાતી મુવી ( Gujarati Movie ) પરથી સંકલન કરીને લીધેલ છે.


આભાર સહ


નોંધ : માત્ર પ્રાર્થના પર CLICK કરવાથી DIRECT DOWNLOAD થશે .


1. યા કુન્દે ન્દુ તુ સાર હાર ધવલા  - YA KUNDENDU TU SAR HAR DHAVLA
2. ઓમ તત સત શ્રી નારાયણ તું  - OM TAT SAT SHREE NARAYAN TU
3. વૈષ્ણવજન તો તેને રે કહીએ  - VAISHANAVAJAN TO TENE RE KAHIYE
4. પ્રેમળ જ્યોતિ તારો દાખવી  - PREMAL JYOTI TARO DAKHAVI
5. મૈત્રી ભાવનું પવિત્ર ઝરણું  - MAITRI BHAV NU PAVITRA ZARNU
6. મંગલ મંદિર ખોલો દયામય  - MANGAL MANDIR KHOLO DAYAMAY
7. અસત્યો માંહેથી પ્રભુ પરમ સત્યે તું લઇ જા  - ASATYO MAHETHI PRABHU 
8. ઓ ઈશ્વર ભજીએ તને મોટું છે તુજ નામ  - O ISHWAR BHAJIYE TANE MOTU 
9. જીવન અંજલિ થાજો મારું જીવન અંજલિ થાજો - JIVAN ANJALI THAJO 
10. નૈયા ઝુકાવી મેં તો જોજે ડુબી જાય ના - NAINA ZUKAVI ME TO JOJE DUBI 
11. મુક્તિ મળે કે ના મળે મારે ભક્તિ  - MUKTI MALE KE NA MALE  MARE BHAKTI
12. અમે તો તારા નાના બાળ અમારી  - AME TO TARA NANA BAAL AMARI TU 
13. અંતર મમ વિકસિત કરો અંતરતર  - ANTAR MAM VIKSHIT KARO ANTARTAR 
14. પ્રાણી માત્રને રક્ષણ આપ્યું  - PRANI  MATRA NE RAKSHAN APIYU
15. સત્ય અહિંસા ચોરી ન કરવી  - SATYA AHINSHA CHORI NA KARVI
16. વંદે દેવી શારદા  - VANDE DEVI SARDA
17. તું મને ભગવાન એક વરદાન આપી દે  - TU MANE BHAGVAN EK VARDAN  
18. હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણા  - HE KARUNA NA KARNARA TARI KARUNA
19.  જીવન જ્યોત જગાવો પ્રભુ હે   -  JIVAN JYO JAGAVO PRABHU HEY JIVAN 
20. મંદિર તારું વિશ્વ રૂપાળું સુંદર સર્જનહારા  - MANDIR TATU VISHWA RUPALU 
21. આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી ને ચાંદની  - AA NABH JUKYITU TE KANJI NE
22. એકજ દે ચિનગારી મહાનલ  - EKAJ DE CHINGARI MAHANAL EKAJ DE CHINGARI 
23. તમે મન મૂકીને વરસ્યા અમે  - TAME MAN MUKINE VARASHYA AME
24. હે પરમેશ્વર મંગલદાતા   - HEY PARMESHWAR MANGALDATA 
25. પ્રભુ તારું ગીત મારે ગાવું છે  - PRABHU TARU GI MARE GAVU CHHE
26. વંદન કરીએ શ્રીપ્રભુ ચરણે  - VANDAN KARIYE SHREE PRABHU CHARNE 
27. હે નાથ જોડી હાથ   - HEY NATH JODI HATH 
28. સમય મારો સાધજે વહાલા   - SAMAY MARO SADHJE VAHALA 
29. સત સૃષ્ટિ તાંડવ  - SAT SHRUSHTI TANDAV RACHYITA
30. યાત્રાના આરંભે પ્રાર્થના  - YATRA NA ARAMBHE PRATHNA 
31. એક માંગુ છું કૃપાનું કિરણ  - EK MANGU CHHHU KRUPA NU KIRAN 
32. અમોને જ્ઞાન દેનારા  - AMONE GYAAN DENARA 
33. એવી બુદ્ધિ દો અમને  - EVI BUDDHI DO AMNE 
34. વરદ હસ્ત પ્રભુ તમારો  - VARAD HAST PRABHU TAMARO 
35. ઓ પ્રભુ મારું જીવન  - O PRABHU MARU JIVAN 
36. રાખ સદા તવ ચરણે  - RAKH SADA TAV CHARNE 
37. હે પ્રભુ આનંદદાતા  - HEY PRABHU ANADNDATA 
38. જય જય હે ભગવતી સૂર ભારતી  - JAY JAY HEY BHAGVATI SUR BHARTI 
39. હે માં શારદા  - HEY MA SARDA 
40. સર્વથા સૌ સુખી થાઓ  - SARVATHA SAU SUKHI THAO
41. મારા પ્રભુ તો નાના છે  - MARA PRABHU TO NANA CHHE
42. પેલાં મોરલાંની પાસ  - PELA MORLANI PAAS
43. હે મારું હૈયું છલકતું તું રાખજે  - HEY MARU HAIYU CHHALAKATU TU RAKHJE
44. અમે નાના નાના બાળ સૌ ભગવાનના  - AME NANA NANA BAL
45. પ્રભુ નમીએ પૂરી પ્રીતે  - PRABHU NAMIYE PURI PREETE
46. રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ  - RAGHPATI RAGHAV RAJA RAM

0 ટિપ્પણી(ઓ):

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો